Thứ Bảy, 29 tháng 7, 2017

Đồ chơi tình dục cu giả kích thước châu âu có rung mạnh mẽ

Đồ chơi tình dục cu giả kích thước châu âu có rung mạnh mẽ cho chị em thử cảm giác quan hệ với người nước ngoài một cách gần gũi nhất. Kích thước khủng cùng với chế độ rung mạnh mẽ khiến nàng vô cùng sung sướng khi quan hệ. Liên tục hoạt động, liên tục cọ xát khiến nàng có thể lên đỉnh liên tục cùng nhiều tư thế khác nhau.

Khi các chị em đã từng quan hệ với người nước ngoài thì rất khó thỏa mãn với con cu của các anh người Việt. Hay đã từng nghe, từng thấy con cu cỡ châu âu thì chị em đều muốn nếm thử cảm giác lạ với kích thước khủng này. Chính vì vậy mà sản phẩm đồ chơi tình dục cu giả kích thước châu âu có rung mạnh mẽ này rất được các chị em ưa chuộng. Dòng dương vật giả size lớn với chức năng rung 3 tần suất và có đế hít tường chắc chắn sẽ giúp thỏa mãn nhu cầu cho chị em đam mê “hàng châu âu”, silicon mịn và đàn hồi cao giúp tạo cảm giác thoải mái giống thật cho nàng khi thủ dâm.


Đồ chơi tình dục cu giả kích thước châu âu có rung mạnh mẽ gây ấn tượng mạnh cho các chị em bởi vì đây là một trong những dòng dương vật size khủng đúng chuẩn châu âu. Rất được chị em yêu thích thời gian qua nhờ thiết kế mẫu mã bắt mắt và cực kì giống thật, phần thân gân guốc và những đường uốn cong tinh tế giúp chị em chỉ mới nhìn sản phẩm đã bị kích thích tột độ, muốn thử ngay lập tức.

Sản phẩm đồ chơi tình dục cu giả kích thước châu âu có rung mạnh mẽ với chất liệu silicon được nhập khẩu từ USA mềm mại và đàn hồi tốt giúp cho quá trình sử dụng luôn thoải mái, không bị đau hay gò bó như những sản phẩm giá rẻ. Phần thân shop do choi tinh duc cho nữ gân guốc sẽ dễ dàng kích thích các điểm G ẩn sâu bên trong âm hộ nàng. Khi sờ vào, cầm nắm hay quan hệ đều cho nàng cảm giác giống y như thật.

Với ban dung cu tinh yeu cu giả kích thước châu âu có rung mạnh mẽ bạn có thể thoải mái quan hệ tình dục được hàng trăm tư thế khác nhau nhờ vào phần đế hít tường siêu chắc chắn, giúp hít chặt vào tường, gạch men, mặt kính, mặt bàn bóng… Ngoài ra chức năng rung 3 mức độ từ nhẹ tới mạnh sẽ giúp cho chị em có được nhiều cảm giác mới lạ, không bị nhàm chán qua nhiều lần sử dụng dòng đồ chơi người lớn cho nữ này. Liên tục kích thích cho các nàng lên đỉnh một cách nhanh nhất.


Gọi ngay cho Shop Thằng Nhỏ theo Hotline 0943.111.244 nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin về sản phẩm duong vat gia hang khung này nhé, hoặc để được hướng dẫn rõ hơn về sản phẩm đồ chơi tình dục chính hãng này nhé.